Switzerland

เดินทางสู่ดินแดนในฝันสวิสเซอร์แลนด์ ชมกรุงเบิรน์เมืองหลวงที่ได้รับยกย่องเป็นมรดกโลก ค้นหาประวัติศาสตร์ผ่านสถาปัตยกรรมอายุหลายร้อยปี สนุกสนานไปกับการเล่นสกีที่เนินเขาท่ามกลางวิวยอดเขาสีขาวที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ และไปนั่งสมวิวสวยๆพร้อมกับจิบไวน์รสเลิศที่ไร่องุนที่มีชื่อเสียง ล่องเรือชมทะเลสาบหลายที่ๆเป็นที่นิยม ปิดท้ายด้วยกิจกรรมสุดตื่นเต้นจำลองการดิ่งพสุธา

Lucern และ Bern ตามรอยแหล่งประวัติศาสตร์สำคัญของเมืองใหญ่

ออกเดินทางสู่ เมืองลูเซิร์น (LUCERN) เมืองพักตากอากาศที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดในสวิสฯ พร้อมชม พิพิธภัณฑ์การขนส่งและคมนาคม (Museum of Transport and Communication) อนุสาวรีย์สิงโต (LION MONUMENT) สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงทหารรับจ้างชาวสวิส และ สะพานไม้ลูเซิร์น ชาเปล บริดจ์ (Chapel Bridge) สะพานไม้ที่มีหลังคาคลุมตลอดทอดตัวข้าม แม่น้ำรุซซ์ (REUSS) อายุเก่าแก่กว่า 400 ปี หลังจากนั้นเดินทางต่อไปยัง กรุงเบิร์น (BERN) เมืองมรดกโลกและเป็นเมืองหลวงของประเทศสวิสเซอร์แลนด์


Glacier 3000 สารพัดกิจกรรมสุดพิเศษบนผืนหิมะสีขาวโพลน

เดินทางไปยัง ยอดเขา Glacier 3000 เพื่อชมทัศนียภาพที่งดงามของยอดเขาสีขาวสุดลูกหูลูกตา เดินทางสู่บริเวณ กลาเซียร์ เลอ ไดเบอเร็ต หรือที่ได้รับการขนานนามใหม่ว่า กลาเซีย 3000 เพลิดเพลินกับกิจกรรมตื่นเต้นสนุกสนานในบริเวณ Fun Park ให้ท่านได้ เล่น Sliding Funในลานหิมะ และ Peak Walk By Tissot กิจกรรมท้าทายด้วยการเดินบนสะพานแขวนเชื่อมสองยอดเขาด้วยความสูง 3,000 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล เดินทางสู่เมืองสกีรีสอร์ทสุดหรูราคาแพงอันดับต้นๆของยุโรป หมู่บ้านกืซตาด์ก (GSTAAD)


จาก Les Diablerets สู่ Crans Montana เพื่อสัมผัสบรรยากาศแบบพื้นเมืองฉบับคนสวิสแท้ๆ

สัมผัสประสบการณ์ด้วยการขึ้นรถไฟจาก หมู่บ้าน Les Diablerets ไปยังเมือง เอเกลอะ ( Aigle) เมืองเล็กๆที่โอบล้อมด้วยพื้นที่ไร่องุ่นขนาดใหญ่ เดินทางต่อไปยัง เมืองซิยง (Sion) เมืองแห่งแสงแดดและความอบอุ่น ชมและชิมไวน์เลิศรสที่ ไร่ไวน์ Cave Emily ร่องเรือ ชม ทะเลสาบใต้ดินเซนต์เลนเนิร์ด (St.Leonard) เป็นทะเลสาบใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ไปต่อยัง เมืองคานส์ มอนทาน่า (Crans Montana) เมืองน่ารักสไตล์สวิสเซอร์แลนด์ที่ล้อมรอบด้วยภูเขาสูงเด่นตระง่าน


Crans Montana ทดลองเล่นสกี ไอซ์สเก็ต กิจกรรมแสนสนุกที่รอคอย!!

วันสุดพิเศษ!! ให้ทุกท่านมผัสกิจกรรมบนหิมะ อันหลากหลายไม่ว่าจะเป็น บทเรียนสกีสำหรับผู้เริ่มต้น เล่นไอซ์สเก็ต หรือการไปช้อปปิ้งร้านรวงข้างทาง รวมไปถึงกิจกกรม Huskie Sledding Paint Ball Leukerbad Therme


Zermatt ชมวิวทิวเขาและธรรมชาติอันสวยงามสุดลูกหูลูกตา

เดินทางด้วยรถไฟไปยัง หมู่บ้านเซอร์มัทท์ (Zermatt) เมืองเล็กน่ารักตั้งอยู่บน ที่ราบสูงกว่า 1,620 เมตรทางตอนใต้ของสวิตเซอร์แลนด์ เมืองที่เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางไปยังยอดเขาชื่อดังลักษณะคล้ายปีรามิด เขามัทเทอร์ฮอร์น (Matterhorn) ชมวิวที่สวยงามของยอดเขามัทเทอร์ฮอร์น พร้อมกับทำกิจกรรมสุดพิเศษอย่าง แคร่เลื่อนหิมะ (Tobaggan Run) เพื่อชมวิวทิวเขาที่สวยงาม


Real Fly กิจกรรมสุดท้าทายของคนยุคใหม่

เดินทางสู่ เมืองชิออน (Sion) เพื่อลองกิจกรรมในร่มสุดมัน REAL FLY กิจกกรรมจำลองการดิ่งพสุธาในร่ม เดินทางสู่ เมืองเวเว่ย์ (Vevey) เมืองสวยงามริมทะเลสาบเจนีวา ที่แม้แต่ศิลปินตลกชื่อดังแห่งฮอลลีวู้ด “ชาลี แชปลิน” ยังหลงใหลและได้อาศัยอยู่ที่เมืองนี้ในบั้นปลายชีวิต เดินทางสู่ เมืองเจนีวา (Geneva) เมืองที่ผสมผสานอย่างลงตัวของวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมกับความทันสมัย


Geneva Lake สัมผัสทะเลสาบฉายาไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส

เดินชม ทะเลสาบเจนีวา ได้รับสมญานามว่าเป็น ไข่มุกของริเวียร่าแห่งสวิส แหล่งน้ำจืดที่ใหญ่เป็นอันดับสองของทวีปยุโรปกลาง พร้อมช้อปปิ้ง ในโซนเมือง เจนีวา