Explore South Africa

เปิดประสบการณ์ใหม่กับการผจญภัยที่ทวีปแอฟริกาอันน่าพิศวง เที่ยวชมสีสันแห่งเมืองเคป ทาวน์ (Cape Town) ตื่นตาตื่นใจกับธรรมชาติและสิงสาราสัตว์ที่อุทยานแห่งชาติครูเกอร์ (Kruger National Park) ถิ่นที่อยู่ของ 5 สัตว์ใหญ่ (Big5) และเก็บภาพสวยๆ อีกมากมาย

เดินทางสู่ความมหัศจรรย์ชองน้ำตกวิคตอเรีย ฟอลส์ (Victoria Falls) ฟังเสียงน้ำตกที่ดังกึกก้อง และสัมผัสกับมนต์สเน่ห์ของแอฟริกาอย่างใกล้ชิด

สวนพฤกษศาสตร์แห่งชาติเคอร์สเตนบอส์ช หนึ่งในสวนพฤกษศาสตร์ที่ดีที่สุดในโลก

มุ่งหน้าสู่ สวนพฤกษศาสตร์แห่งชาติเคอร์สเตนบอส์ช (Kirstenbosch National Botanical Garden) ชมพรรณไม้หายากที่รับการยกย่องจากนิตยสารเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิคทราเวลเลอร์ (National Geographic Traveler magazine) ว่าเป็นหนึ่งในสวนพฤกษศาสตร์ที่ดีที่สุดในโลก แล้วชมบรรยากาศ เมืองเคป ทาวน์  และชมวิวทะเลที่ เคป พอยนต์ (Cape Point) พบกับความน่ารักของฝูงเพนกวินที่ออกมาเดินป้วนเปี้ยนที่ริม หาดโบลเดอร์(Boulders Beach)


เคป ทาวน์ เมืองหลวงที่ผสานธรรมชาติและเมืองได้อย่างลงตัว

เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ภายในเมืองเคป ทาวน์  เช่น การขึ้นเขาเทเบิล เมาเท่น (Table Mountain) หรือ ชิมไวน์ที่สเตลเลนบอช (Stellenbosch) เป็นต้น


เซาท์ แอฟฟริกา บราย บาบีคิวสไตล์เซาท์แอฟริการสเลิศ

บินลัดฟ้าสู่ โจฮันเนสเบิร์ก เมืองศูนย์กลางเศรษฐกิจของประเทศเซาท์ แอฟริกาเอ็น อิ่มหนำมื้อเย็นกับ เซาท์ แอฟฟริกา บราย (South Africa Braai) บาร์บีคิวสไตล์แอฟริกาใต้ อาหารประจำท้องถิ่นชื่อดัง


โบมาดินเนอร์ สัมผัสวัฒนธรรมแบบชาวพื้นเมืองแท้ๆ

นั่งรถชมทัศนียภาพของอุทยานบนเส้นทาง พาโนรามา รูท (Panorama Route) เพื่อชมวิวธรรมชาติอันงดงาม 360 องศา แวะแชะรูปชมวิวที่ ไบลด์ ริเวอร์ แคนยอน (Blyde River Canyon), เบิร์คส์ลัค พอทโฮล (Bourke’s Luck Potholes) และ กอดส์ วินโดว์ (God’s Window) สัมผัสประสบการณ์ผจญภัยการค้างคืนในเตนท์ที่แคมป์ใกล้อุทยานแห่งชาติ รับประทาน อาหารค่ำสุดพิเศษสไตล์โบม่า (Boma Dinner) อีกหนึ่งมื้ออาหารค่ำแสนพิเศษที่ไม่ควรพลาด เพราะจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศแบบชาวท้องถิ่นแอฟริกาใต้อย่างใกล้ชิด


อุทยานแห่งชาติครูเกอร์ ถิ่นอาศัยของสัตว์ป่านานาชนิด

ตื่นตาตื่นใจกันทั้งวันไปกับการนั่งรถชมสัตว์ในยามเช้า ณ อุทยานแห่งชาติครูเกอร์ (Kruger National Park) เพื่อแอบดูความเป็นอยู่ของสัตว์นานาชนิดไม่ว่าจะเป็นช้าง สิงโต ยีราฟ ฯลฯ หากโชคดีอาจจะได้เห็นสัตว์ที่พบยากที่สุดใน Big 5  อย่าง เสือดาว หรืออาจจะได้เห็นการล่าของนักล่าโดยที่ไม่ดูผ่านสารคดีเลยก็ได้


โครงการอนุรักษ์เสือชีตาห์

สัมผัสธรรมชาติในพื้นที่อนุรักษ์ เกรทเตอร์ ครูเกอร์ (Greater Kruger) พื้นที่สงวนสัตว์ป่าของเอกชนซึ่งมีพรมแดนติดกับอุทยานแห่งชาติครูเกอร์ เยี่ยมชม โครงการอนุรักษ์เสือชีตาห์ (Cheetah Metapopulation Project) และสัตว์นักล่าพันธุ์อื่นๆ ซึ่งโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ บิก แคทส์ อินิชิเอทีฟ (Big Cats Initiative) ที่สนับสนุนโดยเนชันแนล จีโอกราฟฟิค (National Geographic)


ตามล่าหา Big5 ที่เขตอนุรักษ์คารองเว

เพลิดเพลินไปกับการนั่งรถชมสัตว์พร้อมกับไกด์ท้องถิ่นตลอดช่วงเช้าและบ่าย ตามล่าหา 5 สัตว์ใหญ่ (Big5) ประจำทวีปแอฟริกา ซึ่งได้แก่ ควายป่า ช้าง เสือดาว สิงโต และแรด ที่จะปรากฏตัวให้เห็นตรงหน้า ต่อจากนั้น ไปพักผ่อนที่แคมป์ เดินชมธรรมชาติ หรือจิบเครื่องดื่ม พร้อมชมทิวทัศน์ที่ระเบียง


สนุกให้เต็มที่กับการชมสัตว์ที่เขตอนุรักษ์คารองเว

สนุกไปกับภารกิจการนั่งรถตามล่าหา 5 สัตว์ใหญ่อีกครั้งในช่วงเช้า ก่อนจะเดินทางกลับเข้าตัวเมือง


ซิมบับเว สัมผัสชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเมืองอย่างใกล้ชิด

บินลัดฟ้าไปยัง ซิมบับเว สัมผัสวิถีชีวิตผู้คนที่นั่น เดินช็อปปิ้งที่ตลาด และทานอาหารค่ำแบบซิมบับเวในบรรยากาศโฮมเสตย์ รับฟังเรื่องราวน่าสนใจจากโฮสต์เจ้าของบ้าน เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และความเป็นอยู่ของชาวซิมบับเว


น้ำตกวิคตอเรีย ฟอลส์ กับกิจกรรมที่หลากหลาย

ออกเดินทางไปชมความงามของ น้ำตกวิคตอเรีย ฟอลส์ (Victoria Falls) ในช่วงเช้า และชมธรรมชาติที่น่าตื่นตะลึงตลอดวัน ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งการนั่งเรือชมธรรมชาติและสัตว์ป่า ชมการแสดงทางวัฒนธรรม พายเรือแคนู ล่องแพ หรือจะขึ้นเฮลิคอปเตอร์เพื่อชมวิวทิวทัศน์ของน้ำตก