Explore Namibia

ส่องสัตว์ป่าหายากมากมายเช่น ม้าลาย ยีราฟ เสือดาว นกกระจอกเทศ และ 5 สัตว์ใหญ่หรือ Big5 ซึ่งพวกมันจะทำให้ท่านประทับใจในทันที ออกผจญภัยในตอนกลางคืนเพื่อชมแมงมุมและแมงป๋อง นอกจากนี้ท่านยังจะชมทุ่งหญ้าทั้งในแบบนั่งรถ และนั่งบอลลูนที่จะทำให่ท่านได้ชมวิวในแบบ 360องค์ศา ชมบ่อเกลือ และล่องเรือชมธรรมชาติที่ยังอณุรักษ์ไว้ได้อย่างสมบูรณ์ และพักแรมในแคมป์ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

Namib Naukluft National Park อุทยานแห่งชาติท่ามกลางทะเลทรายแดงที่เก่าที่สุดในโลก

เดินทางไปที่ เขตอนุรักษ์คูลาลา วิลเดอร์เนส (KulalaWilderness Reserve) ที่อยู่ติดกับ อุทยานแห่งชาตินามิบ -น็อคลัฟท์ (Namib Naukluft National Park) จากนั้นท่านจะเดินทางเข้าที่พักที่ แคมป์ ลิตเติ้ล คูลาลา เลาจ์ (Little Kulala Lodge) ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับเนินทรายซอสซัสฟลาย (Sossusvlei) ใช้เวลาพักผ่อนหย่อนใจตลอดช่วงบ่ายที่แคมป์ที่ ผ่อนคลายในสระว่ายน้ำ หรือดื่มค็อกเทลซันดาวเนอร์ที่ริมระเบียง พร้อมกับชมธรรมชาติรอบบึงน้ำ เดินชมวิวหรือนั่งรถไปชมธรรมชาติในเขตอนุรักษ์พร้อมกับจิบค็อกเทล


Dead Vlei ดินแดนเวิ้งว้างแห้งแล้งที่ลึกลับน่าค้นหา

นำท่านสัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับการเยี่ยมชมสองสถานที่สำคัญที่ ลิตเติ้ล คูลาลา (Little Kulala) หนึ่งในไฮไลท์ของโปรแกรมก็คือการเที่ยวชม เนินทรายซอสซัสฟลาย (Sossusvlei) สนุกไปกับการปีนเนินทราย และเดินชมบรรยากาศของ Dead Vlei ดินแดนที่แห้งแล้งที่สุดของนามิเบียที่มีซากต้นไม้หลายสิบต้นยืนตระหง่านอยู่ท่ามกลางทะเลทรายสีแดง นอกจากนี้ ท่านยังจะได้เพลิดเพลินไปกับการชม เซสเรียม แคนยอน (Sesriem Canyon) รวมถึงการเดินและนั่งรถชมธรรมชาติและสัตว์ต่างๆ ภายใน เขตอนุรักษ์คูลาลา (Kulala Reserve) ท่านจะได้พบกับ ตัวโอริกซ์ (Oryx) สปริงบอค (Springbok) นกกระจอกเทศ และสัตว์ทะเลทรายนานาชนิด


Bolloon Day ชมความงามของทะเลทรายที่เก่าแก่ที่สุดของโลก

เราจะนำท่านขึ้นบอลลูนในตอนเช้าตรู่เพื่อชมทัศนียภาพจากมุมสูง หนึ่งในกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง บอลลูนจะค่อยๆบินเหนือทะเลทรายสีแดงเก่าแก่ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสความสวยงามแบบ 360 องศา หลังจากนั้นเราจะเสิร์ฟอาหารเช้าพร้อมแชมเปญรสเลิศ

หลังจากนั้นเราจะนำทุกท่านไปขึ้นเครื่องบินลัดฟ้าไปยัง ดีเสิร์ท ไรโน แคมป์ (Desert Rhino Camp) เพื่อนั่งรถชมสัตว์นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น แรดดำ ม้าลายภูเขา ยีราฟ สิงโต สปริงบอค เสือดาว และสัตว์อื่นๆ อีกมากมาย หลังจากนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับประทานอาหารค่ำแสนพิเศษใต้แสงดาวที่ส่องระยิบระยับย่ามคํ่าคืน


Desert Rhino Camp ตามรอยแรดดำตามธรรมชาติที่สุดท้ายในโลก

เช้าวันนี้ท่านจะได้ออกตามหาเหล่าแรด ด้วยการเดินเท้าและนั่งรถ สามารถเลือดได้ตามอัธยาศัย หลังจากรับประทานกลางวัน ท่านสามารถเลือกทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแกะรอยตามหาแรดดำ และการชมทัศนียภาพรอบๆเขตอนุรักษ์ที่สวยงามแปลกตา นั่งรถชมสัตว์นานาชนิดพร้อมจิบค็อกเทลซันดาวเนอร์ในช่วงบ่าย ก็เข้าสู่มื้อเย็น ฟังเรื่องราวเกี่ยวกับวัฒนธรรมของนามิเบีย และการอนุรักษ์แรดดำ ซึ่งที่นี่ถือเป็นที่สุดท้ายในโลก ที่สามารถพบแรดดำได้ตามธรรมชาติ หลังพระอาทิตย์ตก ท่านสามารถเดินรอบๆ แคมป์เพื่อชมสัตว์ใน ทะเลทรายนามิบ(Namib Desert) ยามค่ำคืน เช่น เแมงมุมและแมงป่องที่จะเรืองแสงเมื่อถูกส่องด้วยหลอดไฟรังสี UV


Kunene บ้านของชาวเผ่าฮิมบา

ในช่วงเช้า นำท่านลัดฟ้าไปยัง คูเนเน่ (Kunene) เข้าพักที่ แคมป์เซอร์รา คาเฟม่า (Serra Cafema Camp) และค้างคืนที่นี่ตลอดสามคืนที่เหลือ

ผ่อนคลายสบายใจในแคมป์ที่ตั้งอยู่ใต้ ต้นอัลบิดา (Albida Tree) ขนาดยักษ์ที่ให้ความร่มรื่นไปทั่วบริเวณ และชมทิวทัศน์ริมฝั่งน้ำที่ล้อมรอบด้วยหุบเขาและทะเลทราย ผ่อนคลายเล่นน้ำในสระและจิบชายามบ่าย และท่านสามารถเดินหรือนั่งรถไปชมทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลทรายในยามเย็นก่อนพระอาทิตย์จะลับขอบฟ้า


Namib Desert ผจญภัยไม่มีที่สิ้นสุดไปบนทะเลทรายอันเก่าแก่

นำท่านท่องไปรอบๆ ทะเลทรายนามิบ (Namib Desert) ชมโอเอซิสต่างๆ ที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ นอกจากนั่งรถไปพร้อมกับฟังบรรยายประวัติศาสตร์ตลอดทาง ออกผจญภัย นั่งควอดไบค์(Quad Bike)  หรีอที่บ้านเราเรียกกันว่า ATV ไปตามเนินทรายเพื่อสัมผัสบรรยากาศโดยรอบอย่างใกล้ชิด ยิ่งไปกว่านั้นท่านยังจะได้ล่องเรือชมความงามของ แม่น้ำคูเนเน่ (Kunene River) เพื่อชมโอเอซิสริมฝั่งน้ำ เช่นเดียวกับการชมสัตว์ต่างๆ ทั้งจระเข้ และนกหลากหลายพันธุ์


็Himbe ชนเผ่าเร่ร่อนกลุ่มสุดท้ายของแอฟริกา

อีกหนึ่งไฮไลท์ของโปรแกรมนี้ เราจะพาท่านเดินขึ้นเขาที่ตั้งอยู่ใกล้แม่น้ำ เพื่อสำรวจวัฒนธรรมอันเร้นลับนั่นก็คือ ชนเผ่าฮิมบา (Himba) หนึ่งในชนเผ่าเร่ร่อนกลุ่มสุดท้ายในแอฟริกา