Route 66 Harley-Davidson Exclusive VIP TRIP

จะมีอะไรจะดีไปกว่าการขี่ฮาร์เลย์-เดวิดสัน (Harley-Davidson) ไปตามเส้นทางรูท66 (Route 66) เริ่มต้นทัวร์ของท่านด้วยสองคืนในมิลวอกี (Milwaukee) เพลิดเพลินกับประสบการณ์วีไอพีที่พิพิธภัณฑ์ฮาร์เลย์ - เดวิดสัน (Davidson Museum) ท่านจะได้พบกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครจากอีเกลไรเดอร์ (EagleRider) ซึ่งมีแค่ผู้ขับขี่ 50 คนต่อปีเท่านั้นที่ได้สัมผัส ท่านจะใช้เวลาสองคืนที่โรงแรมไอออน ฮอส (Iron Horse) ซึ่งอยู่ติดกับพิพิธภัณฑ์ ท่านจะเห็นขนาดที่แท้จริงของโรงเก็บของที่มิสเตอร์ฮาร์เลย์ (Mr. Harley) และเดวิสสันส์ (Davidsons) ที่ใช้สร้างรถจักรยานยนต์คันแรก ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ยิ่งไปกว่านั้นท่านยังจะเดินทางไปตามถนนสายหลักที่น่ามหัสจรรย์แห่งอเมริกาเส้นทางรูท66 ซึ่งเส้นทางนี้คือจุดหมายของชีวิตของนักขับขี่หลายท่าน สองวันเต็มที่ท่านจะได้ดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์ควบคู่ไปกับอนาคตของฮาร์เลย์-เดวิดสัน ท่านจะพบกับประสบการณ์ที่น่าจดจำจนทำให้ทุกคนบนโลกอิจฉา

มิลวอกี ต้นกำเนิดของฮาร์เลย์-เดวิดสัน

เดินทางสู่ มิลวอกี (Millwaukee) บ้านเกิดของ ฮาร์เลย์-เดวิดสัน (Harley-Davidson) และตั้งอยู่ริมทะเลสาบมิชิเกน หนึ่งในทะเลสาบ Great Lakes ต้อนรับเหล่าไบค์เกอร์ด้วยการรับประทานอาหารค่ำพื้นเมืองสุดพิเศษ


พิพิธภัณฑ์ฮาร์เลย์-ดาร์วิดสัน แหล่งรวคอลเล็กชั่นรถฮาร์เลย์ เอาใจคนรักบิ๊กไบค์

อิ่มอร่อยกับอาหารเช้าก่อนจะออกเดินทางสั้นๆไปยัง พิพิธภัณฑ์ฮาร์เลย์-ดาร์วิดสัน (Harley Davidson Museum) สำหรับแขกวีไอพีเท่านั้น พบกับหลายสิ่งที่น่าประทับใจมากมายในพิพิธภัณฑ์ ดังนั้นอย่าลังเลที่จะใช้เวลาให้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการ ซิ่


ชายฝั่งทะเลสาบมิชิแกน จุดเริ่มต้นของ Route 66

เริ่มการเดินทางไปตามชายฝั่ง ทะเลสาบมิชิแกน (Lake Michigan) เพื่อเริ่มต้นการเดินทางบนเส้นทางเส้นทางรูท66 ในตัวเมืองชิคาโก พบกับกลุ่ม อีเกลไรเดอร์รูท 66 (EagleRider Route 66) อีกกลุ่มผู้หลงรักฮาร์เลย์กลุ่มใหญ่ที่เริ่มต้อนการเดินทางท่องราตรีในเมืองชิคาโกด้วยรถฮาร์เลย์คันโปรด เพื่อเตรียมพร้อมก่อนออกดินทางจริงในวันรุ่งขึ้นบนเส้นทางประวัติศาสตร์


รูท 66 จุดสตาร์ทของการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการขี่ฮาร์เลย์ชมทัศนียภาพของ เมืองชิคาโก  ก่อนจะขี่บิ๊กไบค์คู่ใจตัดผ่าน รัฐอิลลินอยส์  วิ่งไปจนถึงชายฝั่งแปซิฟิก จากชิคาโกมุ่งหน้าลงใต้ไปตาม เส้นทางพอนเทียค ไทล์ (Pontiac Trail) เดินทางผ่าน โจเลียต (Joliet) แวะพักที่ ลันช์ชิ่ง แพด ไจแอนท์ (Launching Pad Giant) หยุดชม พิพิธภัณฑ์อาร์-ที 66 (Rout 66 Museum) อีกพิพิธภัณฑ์สำคัญ


Springfield - St.Louis

วันนี้เราจะมุ่งหน้าสู่ เซนต์หลุยส์ ซึ่งเป็นถนน 2 เลนส่วนหนึ่งของมาร์เตอร์โรด ถนนจะลัดเลาะไปตามทุ่งนาและเมืองเล็กๆ ที่เป็นหัวใจของอเมริกา ผ่าน สะพานเชน ออฟ ร็อค (Chain of Rocks) สะพานที่ตัดข้าม แม่น้ำมิสซิสซิปปี (Mississippi River) สนุกกับการขับขี่ในเซนท์หลุยส์ ที่ได้ชื่อว่าเป็นรัฐหน้าด่านสู่รัฐทางตะวันตกของประเทศสหรัฐอเมริกา


St.Louis - Joplin

ออกเดินทางตั้งแต่เช้าตรู่ เพื่อไปให้ทันเห็นวิวตอนเช้าของ อนุสาวรีย์เซนต์หลุยส์ อาร์ค (St. Louis Arch) และแม่น้ำมิสซิสซิปปี ก่อนจะออกถนนเดินทางไปทางสู่ เนินเขาของรัฐมิสซูรี่  ก่อนจะหยุดชม เก้าอี้โยกที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีชื่อเสียงในแฟนนี้ง (World’s Largest Rocking Chair in Fanning) และเดินทางต่อไปบนเส้นทางของ เดวิล เอลโบว์ (Devil’s Elbow) และหยุดพักไปตามไอคอนต่างๆ ตามของเส้นทางรูท 66


Joplin - Oklahoma City

เดินทางบนของเส้นทางจาก เมืองจอปลิน มุ่งหน้าไปทางตะวันตกผ่านเนินเขาและพื้นที่ชนบทผ่าน โอกลาโฮมา(Oklahoma) ข้าม ไมอามี่ (Miami) เคลมอร์ (Claremore) และ แคททูซ่า (Catoosa) บ้านของวาฬสีนํ้าเงินในตำนาน ผ่านเมือง ทูลซา (Tulsa) เราจะเดินทางผ่าน พื้นที่สงวนของชนเผ่าพื้นเมือง อเมริกันหลายเผ่าในยุค 1830 ในช่วงเย็นเราจะอยู่ใน โอคลาโฮมา ซิตี้ หัวใจและวิญญาณของเส้นทางรูท 66 แล้วออกท่องราตรีใน ย่านบริคทาวน์ (Bricktown) ที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์ และร้านค้าคึกคัก


Oklahoma City - Amarillo

เช้าวันนี้เราจะเดินทางไปตามเส้นทางรูท 66 ที่เก่าแก่ที่สุดของ โอกลาโฮมา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนแห่งฝูงควายอันกว้างใหญ่ ลัดเลาะไปตามเส้นทางปศุสัตว์อันยิ่งใหญ่ซึ่งถูกใช้ในยุค 1860 จนถึง หัวรถจักรในอาบีลีน (Abilene) แคนซัส (Kansas) แวะที่ พิพิธภัณฑ์รูท 66 (Route 66 Museum) ในเมือง คลินตัน (Clinton) หลังอาหารกลางวัน ข้ามชายแดนไปยังภูมิภาค เทซสัซ แพนแฮนเดล (Texas Panhandle) ซึ่งเป็นพื้นที่ทางตอนใต้สุดของ เกรท เพลนส์ (Great Plains) ที่ราบอันกว้างใหญ่ หลังจากนั้นไปต่อด้วยขบวนรถแคดิเลคเพื่อไปเอร็ดอร่อยกับสเต็กที่ดีที่สุดในเท็กซัส


Amarillo - Santa Fe

วันนี้จะออกจาก เท็กซัส ไปยังดินแดนแห่งมนต์เสน่ห์ นิวเม็กซิโก หลังจากผ่านงานศิลปะที่แปลกตา คาดิเลค แลนช์ (Cadillac Ranch) งานพ่นสีรถคาดิเลคที่ปักเรียงกันท่ามกลางพื้นดินสีน้ำตาลอันกว้างใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก หลังจากนั้นเราจะหยุดที่จุดกึ่งกลางของเส้นทางรูท 66 ใน อาเดรี่ยน (Adrian) เทซซัส (Texas) และ เมืองผีเกรน ริโอ (Glen Rio) เส้นทางที่ขี่คล่อมเส้นแบ่งเขตระหว่างนิวเม็กซิโกและเท็กซัสได้ หลังจากนั้นขี่เข้าไปใน ดินแดนของชาวอินเดียนแดงเผ่าโคแมนเช่ (Comanche)


Santa Fe - Albuquerque

เดินทางสั้นๆไปยัง อีเกิลไรเดอร์ อัลบูเคอคี (EagleRider Albuquerque) เพื่อส่งคืนฮาเลย์ อำลาไปด้วยความทรงจำอันแสนประทับใจกับ ทัวร์อีเกิลไรเดอร์ (EagleRider)