Bora Bora ราชินีแห่งท้องทะเลแปซิฟิก

เดินทางสู่ เกาะโบรา โบร่า (Bora Bora) ประเทศ เฟรนซ โพลินิเซีย ซึ่งเป็นหมู่เกาะปะการังที่ถูกปกคลุมไปด้วยป่าเขตร้อน และภูเขาไฟที่ดับไปแล้วหลายลูก มีผืนทะเลที่นิ่งสงบเพราะมีแนวปะการังล้อมรอบเกาะ นอกจากนี้ยังมีหาดทรายและทะเลที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก บริเวณรอบๆทะเลสาบของเกาะโบรา โบร่าแห่งนี้ ยังถือเป็นสถานที่ในฝันสำหรับการดำน้ำทั้งแบบสนอร์กเกิลและสกูบา


Scuba diving หรือ Snokling diving เลือกชมความงามใต้ท้องทะเลตามแบบฉับของท่านเอง

Option 1: ดำนํ้าแบบสกูบาที่โบรา โบร่า ทั้งหมด 4 จุด ทะเลสาบโบรา โบร่า ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก เนื่องจากเคยเป็นหมู่เกาะภูเขาไฟทำให้มีความอุดมสมบูรณ์มาก ท่านจะได้สัมผัสฝูงปลามากมาย และปลาหายากอย่างฉลามหลากลหายสายพันธุ์ และฝูงปลากระเบนแมนตา


Option 2: ดำนํ้าที่ผิวนํ้าแบบสนอร์กเกิลที่ โบรา เอ็กโซทิค ลากูลนาเรียม (Bora Exotic Lagoonarium) ซึ่งท่านจะได้ว่ายนํ้าชมปะการังท่ามกลางฝูงปลา เต่าทะเล ปลากระเบน ชื่นชมปลาไหลมอเล่ห์อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ท่านยังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์น่าตื่นเต้นกับปลาฉลาม ซึ่งท่านไม่ต้องกังวลเพราะมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลตลอดการดำน้ำ


หลังจากขึ้นจากทะเล ก็ออกกำลังขากันต่อด้วยการปีนเขาที่ ภูเขาพาไฮ (Mount Pahia) ซึ่งเป็นภูเขาลูกที่ใหญ่ที่สุดของเกาะ โบรา โบร่า ท่านสามารถชมวิวแบบ360องศารอบเกาะ และมหาสมุทรแปซิฟิคสุดลูกหูลูกตา แล้วเดินทางสู่ โบรา โบร่า สตาร์เกสซิ่ง ทัวร์(Bora Bora Stargazing Tour) ดูดาวตามตำนานของชนเผ่าตาฮิเตียน ผู้เชี่ยวชาญจะบอกเล่าเรื่องราว และการถอดรหัสดวงดาวบนฝากฟ้า เพื่อช่วยให้ชาวเรือ หรือภาษาท้องถิ่นที่เรียกว่ามัวนา นุย (Moana Nui)


Rangiroa เกาะปะการัง สวรรค์ของคนรักการดำน้ำ

ออกเดินทางสู่ เกาะปะการังรังกิรัว (Rangiroa) เกาะปะการังที่ใหญ่เป็นอันดับที่สองของโลก และเป็นสถานที่ๆดีที่สุดในโลกสำหรับการดำนํ้า ตั้งอยู่ระหว่าง 2 น่านนํ้าที่เปิดออกไปยังมหาสมุทร สนุกกับการดำนํ้าแบบสนอร์กเกิล พบกับการต้อนรับของฝูงปลากระเบนแมนตา โลมา และฉลาม หรือสามารถเลือกดำลงลึกไปอีก เพื่อชมความงามของปะการังใต้ผืนทะเลสีเข้ม หลังจากเพลินเพลินเต็มที่กับโลกใต้ท้องทะเลก็เดินทางสู่ ทิปทา เพท (Tipta Path) เพื่อชมโลมาตามธรรมชาติที่ออกมากระโดดนํ้า เล่น และโต้คลื่น ซึ่งจะเล่นสนุกแบบนี้ทุกวันขณะพระอาทิตย์กำลังตกดิน


Scuba Diving หรือ ชมวิถีชีวิตของชาวบ้านชองหมู่บ้าน Apator Village

Option 1: ดำนํ้าแบบสกูบาที่โบรา โบร่า ทั้งหมด 4 จุด ที่จะทำให้ท่านรู้สึกเหมือนดำนํ้าอยู่ในอควอเรี่ยมขนาดใหญ่ ประทับใจกับนํ้าสีเทอควอยส์ที่ใสราวกับคริสตัล และหาดทรายสีชมพู ใต้นํ้าท่านก็จะได้พบกับฝูงปลามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปลากระเบนแมนตา ปลาบาลาคูด้า ฉลามหลายหลากสายพันธ์ุ หรือปลาโลมา


Option 2: การพักผ่อนชิลๆที่ หมู่บ้านอพาเตอร์ (Apator Village) ขี่จักรยานไปตามถนนซึ่งทอดยาวรอบเกาะ สัมผัสวิถีชีวิตของคนท้องถิ่นที่เป็นมิตรอย่างใกล้ชิด


พักผ่อนไปกับสปที่หลากหลายรูปแบบที่ โพกูรา สปา(Poekura Spa) ไม้ว่าจะเป็นการนวดสไตล์โพลินิเซียน นวดด้วยหินร้อน หรือลุกซ์ สกิน ทรีทเม้นท์ (Luxe Skin Treatment) นอกจากนี้ยังมีสระว่ายนํ้าและจากุสซี่ให้บริการอีกด้วย รับประทานอาหารคํ่ำแบบบุฟเฟ่บาร์บีคิว และเพลิดเพลินไปกับการเต้นสไตล์โพลินิเซียนโดยคนพื้นเมือง


De La Cave De Rangiroa แหล่งผลิตไวน์ชั้นเลิศของเฟรนซ์ โพลินีเซีย

เดินทางสู่ เดอ ลา เคฟ เดอ รังกิรัว (De La Cave De Rangiroa) โรงกลั่นไวน์ชื่อดังของประเทศโพลินีเซีย ชมสถานที่ผลิตไวน์และไร่ไวน์ที่ปลูกบนดินสีขาวเนียนเหมือนช็อคป่นดินลักษณะพิเศษที่เกิดจาการย่อยสลายของซากปะการัง ทำให้ไวน์ที่นี่มีกลิ่นอายของความเป็นทะเลอยู่ด้วย


Teahupoo แหล่งรวมกิจกรรมโปรดของคนรักการผจญภัย

เดินทางสู่ที ฮูโพ (Teahupoo) หนึ่งในสถานที่ๆดีที่สุดในการเล่นเซิฟ นอกจากนี้ท่านยังสามารถล่องเรือผจญภัยไปตามคาบสมุทรของเกาะตาฮิติ ชมนํ้าตกที่ตกมาจากหน้าผาลงมาสู่มหาสมุทร ปีนผาหินภูเขาไฟ หรือเดินเขาไปตามทานลาวาเก่า ชื่นชมพันธ์ุไม้ธรรมชาติที่ยังคงอุดมสมบูรณ์ และวิวที่สวยงามแบบ 360 องศา รับประทานอาหารค่ำสไตล์เฟรนซ โพลินิเซีย ชิมอาหารจานเด็ดที่ไม่ควรพลาด พอสสัน คลู (Poisson Cru) ที่ประกอบด้วยทูน่า แครอท มะเขือเทศ และกะทิ


Mo' orea กับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ที่คนรักความท้าทายไม่ควรพลาด

เดินทางสู่ เมืองโม โอเรีย (Mo’ orea) อีกหนึ่งเกาะที่น้ำทะเลสวย หาดทรายขาว และมีชื่อเสียงไม่แพ้โบรา โบราเลยทีเดียว ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่ไร้การปรุงแต่ง เดินเล่นสบายๆเลียบ หาดสัปปะรด (Pineapple Beach) หรือจะเลือกดำนํ้าก็ได้ทั้งนั้น แล้วออกไปตะลุยป่ากับกิจกรรมแอดเวนเจอร์สุดเหวี่ยง ขับรถ ATV  ขึ้นเขาเพื่อไปชมวิวของเกาะสีเขียวชะอุ่มที่ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าแบบพาโนรามา หลังจากนั้น ดำนํ้าแบบสนอร์กเกิลไปกับวาฬหลังค่อม อย่างใกล้ชิด ซึ่งถ้าโชคดีก็อาจจะได้เห็นลูกวาฬตัวน้อยๆด้วย