Brompton London

นำท่านสัมผัสประสบการณ์ ปั่นจักรยานชมสถานที่สุดคลาสสิกของประเทศอังกฤษ กับ เจ้า Brompton จักรยานแฮนด์เมดชื่อดังของกรุงลอนดอน จักรยานในฝันที่ใครหลายๆคนหลงใหล ปั่นจักรยานท่ามกลางธรรมชาติ และสถานที่ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ รวมทั้งเที่ยวมรดกโลกสุดอัศจรรย์ ที่งดงามด้วยสถาปัตยกรรม การออกแบบ และการตกแต่งด้วยศิลปะในยุคโบราณ ทำให้บรรยากาศยิ่งเหมาะแก่การปั่นจักรยานเพื่อหาประสบการณ์ในสหราชอาณาจักรแห่งนี้

London คัดสรรค์จักรยาน Brompton คันโปรดให้เป็นเพื่อนคู่ใจตลอดทริป

เริ่มต้น…ด้วยให้ทุกท่านได้เลือกหาจักรยานคู่ใจ Bromptonกรุงลอนดอน พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ครบครันและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการปั่นจักรยานในเส้นทางสุดคลาสสิค

จุดหมายปลายทางขอวันนี้คือการปั่นจักรยานกินลมชมวิวริมทะเลโดยทุกท่านจะได้สัมผัสกับ Durdle Door เป็นหินปูนจากธรรมชาติรูปทรงโค้งไปยังทะเลโดยความแปลกและสวยงามอย่างมาก จนกระทั้งถึงจุดชมแสงสุดท้ายสุดท้ายของวันนี้ด้วย Lulworth Cove เป็นเวิ้งอ่าวเล็กๆที่มีรูปร่างเหมือนหอย scallop หรือจนเกือบจะเป็นวงกลมเลยก็ว่าได้ ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามเย็นกับวิวเบื้องหน้า ลมทะเลพัดปลายดอกหญ้าพริ้วไหว พร้อมทะเลอันไกลโพ้น ทำให้หัวใจของท่านจดจำมิรู้ลืม..


Bibury ออกกำลังขาพร้อมซึมซับความงามของเมืองแห่งเทพนิยาย

เริ่มต้นวันใหม่กับจักรยานคู่ใจ…ในเมืองดุจเทพนิยายสุดโรแมนติก ณ หมู่บ้านไบบิวรี่ (Bibury) หมู่บ้านที่สวยที่สุดในอังกฤษเป็นสถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยกระท่อมโบราณ โบสถ์อันเก่าแก่ อีกทั้งยังมีถนนสวย ๆ ที่รายล้อมด้วยดอกไม้สีสดใสตลอดริมสองข้างทาง สร้างความรู้สึกสดชื่น น่าหลงไหล ปั่นเจ้า Brompton สำรวจรอบๆ หมู่บ้านสัมผัสบรรยากาศรอบเมือง และสวนดอกไม้ของแต่ละบ้านที่ชูช่องดงามรอคอยผู้มาเยือนความงามของมัน จนได้เวลาอันสมควรแก่การพักผ่อน ณ หมู่บ้านแห่งนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเดินทางวันถัดไป


ออกฟอร์ด เมืองแห่งการศึกษาเก่าแก่และงดงามที่สุดในโลก

แฮร์รี่ พอตเตอร์…กับห้องโถงใหญ่ของฮอกวอตส์ ช่วงเช้าของวันใหม่นี้ ให้ท่านได้ปั่นเจ้า Brompton ณ เมืองที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และเป็นเมืองที่มีสถาปัตยกรรมที่งดงามเป็นอย่างมาก สัมผัส ไครสต์เชิร์ชคอลเลจ (Christ Church College) เป็นวิทยาลัยที่ใหญ่ และงามสง่าที่สุดในอ็อกซ์ ซึ่งเป็น สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง แฮร์รี่ พอตเตอร์ นั่นเอง หลังจากปั่นเจ้า Brompton ในช่วงเช้าจนสมควรแก่เวลา ต่อด้วยการเพลิดเพลินเดินช้อปปิ้ง ณ บิสเตอร์ เอ้าท์เลท บิสเตอร์ (Bicester village) เป็นเอ้าท์เลทที่รวมสินค้าแบรนด์เนม ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปเลยทีเดียว และวันนี้ให้ท่านได้พักผ่อน ณ คฤหาสน์หรูสมัยศตวรรษที่ 15 ที่ซ่อนตัวอยู่ในชนบทอันงดงาม สัมผัสบรรยากาศสวนเขียวชอุ่มที่สุดแสนโรแมนติก


มหานครลอนดอน สัมผัสกับวิถีชีวิตฉบับชาวลอนดอนแท้ๆ

วันพักผ่อนของเจ้า Brompton ในช่วงเช้าของวันนี้ ให้ท่านได้สัมผัส มหานครลอนดอน ที่เป็นหนึ่งในศูนย์กลางสำคัญทางธุรกิจ การเมือง วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของโลก เป็นผู้นำด้านการเงิน การเมือง การสื่อสาร การบันเทิง แฟชั่น และศิลปะ ในอดีตเป็นเมืองหลวงของโลก เป็นเมืองที่เจริญที่สุดในโลก ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จวบจนบ่ายของวัน ให้ท่านได้ร่วมงาน Windor Racecourse กิจกรรมสุดพิเศษ ดูการแข่งขันแข่งม้าแบบฉบับคนอังกฤษ รวมถึงงานปาร์ตี้สุด Exclusive ที่จะทำให้เป็นประสบการณ์ในค่ำคืนที่น่าจดจำ


Hyde Park ดื่มด่ำกับการพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติใจกลางกรุงลอนดอน

เช้าตรู่…วันสุดท้าย ของการเดินทางมาถึง เจ้า Brompton คู่ใจ กับ Hyde Park ที่เป็นหนึ่งในสวนกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก เต็มไปด้วยร่มไม้ สวนดอกไม้ และมีทะเลสาบขนาดใหญ่ สวนแห่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ในลอนดอนที่จะทำให้คุณลืมไปชั่วขณะว่าคุณกำลังอยู่ในใจกลางเมืองลอนดอน

จวบจน อิสระให้ท่านได้ท่อง มหานครลอนดอน ในสถานที่ที่ท่านอยากไปสัมผัส ให้ท่านได้มีเวลากับเจ้า Brompton กับตัวเอง และกับสถานที่ที่ถูกใจในแบบที่ต้องการ เพื่อให้เป็นในหนึ่งช่วงบรรยากาศที่ท่านจะจดจำและนึกถึง