Australia

สัมผัสความหรูหราตลอดการเดินทาง เริ่มต้นด้วย...การล่องเรือชมโอเปร่า เฮาส์ (Opera House) แลนด์มาร์คที่สำคัญของออสเตรเลีย ....ผจญภัยไร้ขีดจำกัดที่ อุทยานแห่งชาติบลู เมาส์เทน (Blue Mountains) พร้อมเพลิดเพลินกับน้องจิงโจ้ป่า และพืชนานาพันธุ์ ...เก็บภาพธรรมชาติที่สวยงามและพักผ่อนอย่างหรูหราที่เกาะลิซซาร์ด (Lizard) ....ชมพระอาทิตย์ตกสุดแสนโรแมนติก ณ โขดหินอูลูรู (Uluru) ....ก่อนจะปิดท้ายทริปด้วยเขาปูนขนาดยักษ์เทวล อโพสท์เลส (Twelve Apostles) ที่ อุทยานแห่งชาติพอร์ต แคมป์เบลล์ (Port Campbell National Park)

โอเปร่า เฮาส์ (Opera House)

ชมความงดงามของ โอเปร่า เฮาส์ (Opera House) โรงละครที่มีชื่อเสียงและเป็นเอกลักษณ์ หนึ่งในมรดกโลกที่เป็นความภาคภูมิใจของชาวออสเตรเลีย เก็บภาพสวยๆ ของสถาปัตยกรรมอันยิ่งใหญ่ที่ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมสมัยใหม่ได้อย่างกลมกลืน ….จากนั้นนำท่านล่องเรือชมความงามของอ่าวซิดนีย์ พร้อมรับประทานอาหารกลางวันสไตล์บาร์บีคิว และจิบไวน์ท้องถิ่นรสเลิศ กับบริการระดับห้าดาว

….ตื่นตาตื่นใจกับทัศนียภาพสองข้าง เช่น สะพานซิดนีย์ ฮาร์เบอร์ (Sydney Harbour Bridge), โอเปร่า เฮาส์ โอเปร่าเฮาส์ (Opera House) และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อันแสนอัศจรรย์ของเส้นขอบฟ้าและผืนน้ำ


อุทยานแห่งชาติบลู เมาส์เทน (Blue Mountains)

ผจญภัยที่อุทยานแห่งชาติบลู เมาส์เทน (Blue Mountains) ความงดงามสุดอลังการที่ธรรมชาติรังสรรค์ไว้มานานกว่าหลายร้อยล้านปี ….แวะหยุดพักดื่มชายามเช้าท่ามกลางบรรยากาศอันแสนเงียบสงบ พร้อมชมวิถีชีวิตของจิงโจ้ป่า และนกนานาชนิด นำท่านขับเคลื่อนต่อไปยัง นํ้าตกเวนเวิรท ฟอล (Wentworth Falls) สถานนที่ที่เหมาะแก่การปิกนิคสำหรับครอบครัว ให้ท่านเดินเล่นท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์ไปด้วยพืชและสัตว์นานาพันธุ์….ชมทัศนียภาพอันงดงามของหินสามพี่น้องและ หุบเขาเจมินสัน (Jamieson)….และเยี่ยมชมตลาด ฟาร์ม และสวนผลไม้ระหว่างทางไปยัง สวนพฤกษศาสตร์มอนท์ โทมา (Mount Tomah) สวนพฤกษศาสตร์ที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในโลก


เกาะลิซซาร์ด (Lizard)

เติมเต็มวันหยุดสุดแสนพิเศษของท่านด้วยการบินลัดฟ้าสู่ เกาะลิซซาร์ด (Lizard) เกาะที่เต็มเปี่ยมไปด้วยธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ สัมผัสกับห้วงเวลาแห่งความหรูหรา ในโอเอซิสอันเงียบสงบของทะเลคอรัล (Coral Sea)


เกาะลิซซาร์ด (Lizard)

สำรวจดินแดนแห่งสรวงสวรรค์ของคนรักธรรมชาติและท้องทะเล พร้อมกิจกรรมมากมายให้ท่านเลือกตามใจชอบ อาทิเช่น วินด์เซิร์ฟ, ดำน้ำดูปะการัง, แล่นเรือใบ, แคนู, กีฬาบนชายหาด, ตกปลา และอีกมากมาย


เกาะลิซซาร์ด (Lizard)

สนุกสนานอย่างเต็มที่ในวันสุดท้าย โดยนั่งเรือท้องกระจกชมแนวปะการังที่สวยงามใต้ท้องทะเลสีคราม


แครนส์ (Cairns)

นำท่านบินลัดฟ้าสู่ เมืองแครนส์ (Cairns) ชมความงามของมารีน มาริน่า (Marlin Marina), ท่าเรือทรินิตี้ เบย์ (Trinity Bay) และเทือกเขาโดยรอบของเมือง


โขดหินอูลูรู (Uluru)

ชมความสวยงามของ โขดหินอูลูรู (Uluru) หินศักดิ์สิทธิ์ของชาวอะบอริจิน อีกทั้งยังเป็นก้อนหินที่ใหญ่ที่สุดในโลก….นำท่านพักแรมในเต็นท์สุดหรูริม อุทยานแห่งชาติอูลูรู-กะตะ จูตา (Uluru-Kata Tjuta National Park) พร้อมเก็บภาพความประทับใจของพระอาทิตย์ตกดินที่มีสีแดงสะท้อนสวยงาม อันเป็นประสบการณ์แสนวิเศษที่น่าจดจำ


ฟิลด์ เดอะ ไลท์ (Field of Light)

เดินทางสู่วอลป้า จอรจ์ (Walpa Gorge) เรียนรู้ถึงสภาพอากาศที่รุนแรงสร้างภูมิทัศน์อันหน้าแปลกตาแบบนี้ได้อย่างไร มองดูพระอาทิตย์ตกดินอย่างช้าๆ และปิดประสบการณ์ที่โขดหินอูลูรู (Uluru) ของคุณด้วยฟิลด์ เดอะ ไลท์ (Field of Light) งานศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์จากความงามของพระอาทิตย์ตกดินของโขดหินอูลูรู(Uluru) ประหลาดใจกับกระจกฝ้าจำนวน 50,000 แผ่นที่ติดตั้งอยู่ทั่วบริเวณ จนดูเหมือนดวงดาวบนพื้นดิน สะท้อนดาวดาวของจริงบนฝากฟ้า


เมลเบิร์น (Melbourne)

เมืองที่ ได้รับเลือกจาก The Economist Intelligence Unit ว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกถึง 7 ปีซ้อน…. ให้ท่านเดินเล่นชมเมืองอย่างอิสระ หรือจะนั่งรถไฟไอน้ำแบบยุคเก่า (Puffing Billy) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด โดยบรรยากาศภายในเมืองจะเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารมากมาย และตรอกซอกซอยที่เต็มไปด้วยหอศิลป์อันน่าตื่นตา คาเฟ่ทันสมัย และร้านบูติกสุดเก๋ ….จากนั้นหยุดแวะชม โกทิค แบงค์ (Gothic Bank) และบลอค อาร์เขด (Block Arcade) ที่เป็นสัญลักษณ์ของเมลเบิร์น


อุทยานแห่งชาติพอร์ต แคมป์เบลล์ (Port Campbell National Park)

เดินทางไปทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมลเบิร์น (Melbourne) เพื่อสัมผัสกับหนึ่งในชายฝั่งที่สวยที่สุดในโลก เดินทางไปที่ถนนแกรนด์ โอเชี่ยน (Great Ocean) ที่ทอดยาวไปตามชายฝั่งทางใต้ของรัฐวิกตอเรีย (Victoria) อัศจรรย์กับเสน่ห์ของหน้าผาขนาดใหญ่ ทะเลสีคราม อ่าวอันเงียบสงบ น้ำตกอันงดงาม และชายหาด จากนั้นมุ่งหน้าสู่ป่าที่สูงตระหง่านของอุทยานแห่งชาติพอร์ต แคมป์เบลล์ (Port Campbell National Park) ชมเขาปูนขนาดยักษ์เทวล อโพสท์เลส (Twelve Apostles) ที่ตั้งเด่นอยู่กลางทะเล


เมลเบิร์น (Melbourne

เพลิดเพลินกับวันพักผ่อน และสนุกไปกับการสำรวจเมลเบิร์นด้วยตัวของคุณเอง