Disneyland Paris Marathon

ทริปที่จะเติมเต็มความฝันวัยเด็กของคุณให้กลายเป็นจริง เยือนมหานครปารีส เมืองที่โรแมนติกที่สุดในยุโรป แล้วเข้าสู่ดิสนีย์แลนด์แดนมหัศจรรย์ ร่วมกิจกรรมวิ่งมาราธอนยอดฮิตที่ครองใจคนทั้งโลก ให้หัวใจเต้นไปทุกย่างก้าวดังร่ายมนตร์ แวดล้อมด้วยสีสันแห่งสวนสนุกและตัวละครยอดฮิต ไม่ว่าคุณจะไปกับครอบครัว คนรัก หรือผองเพื่อน นี่เป็นทริปที่สนุกจนคุณจะไม่มีวันลืม

ผจญภัยแดนมหัศจรรย์

เดินทางไปถึง ดิสนีแลนด์ สวนสนุกที่โด่งดังที่สุดในยุโรป เริ่มต้นทริปด้วยการโลดแล่นไปบนเครื่องเล่นต่างๆตลอดวัน ต่อแถวขึ้นเครื่องเล่นสุด popular อย่าง Crush’s Coaster และ  Ratatouille: The Adventure   ตื่นตากับแสงสีและพลุอันเรืองรองเหนือปราสาทเจ้าหญิงนิทรา เที่ยวชมสตูดิโอดีสนีย์ ถ่ายรูปกับตัวละครสุดโปรด แวะซื้อรองเท้าแก้วซินเดอเรลล่าเป็นของฝาก และไม่พลาดขบวนพาเรด กับการแสดงโชว์สุดอัศจรรย์ใจ


2 วันแห่งมาราธอน ให้ทุกย่างก้าวราวมนตรา

เข้าสู่ การวิ่งฮาฟมาราธอน กิจกรรมแสนสนุกที่กินเวลา 2 วัน กับสิบกิโลเมตรแห่งเวทมนตร์ เก็บบรรยากาศให้ครบทั้งดิสนีแลนด์ แต่งกายด้วยชุดแฟนซี วิ่งไปกับผองเพื่อนและครอบครัว ไฮไฟท์กับตัวละครในฝัน มิกกี้เมาท์ ทอยสตอรี่ และเอลซ่า ที่มาคอยส่งกำลังใจเชียร์ตลอดทาง ลองจินตนาการถึงทิวทัศน์รายทางที่เป็นสตูดิโอภาพยนตร์ดีสนีย์ และเครื่องเล่นสุดตื่นตา วิ่งทะลุผ่านสู่ใจกลางสวนสนุก ข้ามสะพานลอดใต้ปราสาทเจ้าหญิงนิทรา แล้วโผล่สู่เส้นชัยเพื่อรับเหรียญตราสัญลักษณ์ดิสนีย์ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันว่าคุณได้เยือนการวิ่งมาธาธอนสุดมหัศจรรย์แห่งนี้แล้ว


เยือนถิ่นโรมานซ์ ย่านแห่งความฝัน

เริ่มต้นวันกับ พิพิธภัณฑ์ลูฟ (louvre museum) เพื่อชมงานศิลปะนับพัน และไม่พลาดชมรอยยิ้มของโมนาลิซ่า ก่อนไปช็อปของขวัญของฝากที่ ลาฟาเยศ (galeries Lafayette) ห้างสุดโด่งดังและคุ้นเคยกับคนไทยเป็นอย่างดี จนถึงขนาดมีไกด์คนไทยประจำสำหรับต้อนรับคนไทยด้วยกันอย่างอบอุ่น แล้วไปยลหอไอเฟลจากมุมที่ดีที่สุดบนสวน ทรอกาเลโด (trocadero) เข้าชมนิทรรศการและพิพิธภัณฑ์นานาชาติ ผ่านไปถ่ายรูปกับ ประตูชัยฝรั่งเศส (arc de triomphe) ดื่มด่ำศิลปะแบบนีโอคลาสสิก เดินเล่นบน ถนนฌองอลิเช่ (champ elyses) ซึมซับบรรยากาศสุดโรแมนติก ก่อนขึ้นสุ่จุดสูงสุดของปารีส ณ ยอดสุด หอไอเฟล (Eiffel) เพื่อชมทัศนียภาพทุกมุมเมืองของปารีส มหานครในฝัน ซึ่งจะทำให้ทริปนี้เป็นที่จดจำไปถึงวันสุดท้าย